Chúc các bạn ngày mới vui vẻ! Page luôn chia sẽ review những truyện manhwa, manhua và các nhân vật hay!!!!

Vạn Cổ Tối Cường Tông Review Manhua

Vạn Cổ Tối Cường Tông Review Manhua
visibility 140
Tên khác
Vạn Cổ Đệ Nhất Tông
Trạng thái
Đang Cập Nhật
Điểm
10 || 1 đánh giá
Phát hành
2021
Thời lượng
350+/???

Nội dung

Tổng Quan

Vạn Cổ Tối Cường Tông là một bộ truyện tranh Trung Quốc thuộc thể loại huyền huyễn và hài hước. Câu chuyện xoay quanh một nhân vật chính bị xuyên không và được giao nhiệm vụ phục hưng một môn phái võ lâm đã suy tàn.

Xưa giờ mình chưa đọc bộ truyện nào buồn cười như này, đọc tới đâu cười tới đó. Được cái nhân vật chính cũng rất bá vì anh có hệ thộng haha :))) (À quên tại anh có vũ khí chúng sinh bằng đẳng nữa).

Bộ Truyện Vạn Cổ Tối Cường Tông hiện tại truyện tranh đã cập nhật hơn 350 chap còn truyện chữ đã full rồi nha.

Theo quan điểm của riêng mình thì bộ này mọi người nhất định phải đọc nha, rất là giải trí luôn. 10/10 nhé. Không có nhưng gì cả...

Nội Dung

Nhân vật chính, Quân Thường Tiếu, là một người bình thường sống ở thế giới hiện đại. Anh ta bị xuyên không đến một thế giới võ lâm và được giao nhiệm vụ trở thành tông chủ của một môn phái võ lâm đã suy tàn, tên là Thiết Cốt Phái.

Khi bắt đầu, Quân Thường Tiếu phải đối mặt với nhiều khó khăn do môn phái đã mất đi hầu hết uy tín và đệ tử. Anh ta sử dụng kiến thức hiện đại và khả năng đặc biệt của mình để xây dựng lại cơ sở vật chất, chiêu mộ và huấn luyện đệ tử, đồng thời khôi phục uy danh của môn phái.

Quân Thường Tiếu không ngừng huấn luyện các đệ tử của mình, giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn và cải thiện kỹ năng võ công. Anh ta cũng khám phá và thu thập các bảo vật, bí kíp võ công để tăng cường sức mạnh cho môn phái. Truyện Vạn Cổ Tối Cường Tông được review tại Manhwa 3s.

Trong quá trình phục hưng môn phái, Quân Thường Tiếu phải đối mặt với nhiều thách thức từ các môn phái đối địch, các thế lực hắc ám và những âm mưu nhằm tiêu diệt Thiết Cốt Phái. Anh ta sử dụng trí tuệ và sức mạnh của mình để chiến đấu và bảo vệ môn phái.

Trong hành trình, Quân Thường Tiếu khám phá ra nhiều bí mật về thế giới võ lâm, về quá khứ của Thiết Cốt Phái và cả về chính bản thân anh ta. Những bí mật này đóng vai trò quan trọng trong việc giúp anh ta hiểu rõ hơn về sứ mệnh của mình.

Bonus: Đặc biệt đệ tử của Thiết Cốt Phái toàn cocc và toàn là mấy anh trùm chuyển sinh không à. À quên anh main cũng rất chi là sợ nóc nhà :)).

Đánh Giá

Nhân vật chính Quân Thường Tiếu, một người lãnh đạo thông minh, quyết đoán nhưng cũng rất hài hước. Anh có khả năng giải quyết mọi vấn đề một cách sáng tạo và bất ngờ.

Cốt truyện: 8/10 - Cốt truyện lôi cuốn, với nhiều tình tiết thú vị và bất ngờ.

Nhân vật: 8.5/10 - Nhân vật chính hấp dẫn, các nhân vật phụ đa dạng và có sự phát triển rõ ràng.

Hình ảnh: 8/10 - Nét vẽ đẹp, chi tiết và sống động.

Chủ đề: 8/10 - Tập trung vào võ thuật, xây dựng và phát triển môn phái, với nhiều tình huống hài hước, những trận đấu kịch tính và các bài học về lãnh đạo, đoàn kết và kiên trì.

Tóm lại truyện Vạn Cổ Tối Cường Tông là một truyện tranh đáng đọc với cốt truyện hấp dẫn, nhân vật thú vị và nghệ thuật đẹp mắt. Nếu bạn yêu thích những câu chuyện về xây dựng môn phái, chiến đấu và sự hài hước. Các bạn hãy đọc truyện để biết thêm chi tiết nhé!

Bình luận (0)
refresh
north
Do not Copy