Chúc các bạn ngày mới vui vẻ! Page luôn chia sẽ review những truyện manhwa, manhua và các nhân vật hay!!!!

Tinh Giáp Hồn Tướng Review Manhua

Tinh Giáp Hồn Tướng Review Manhua
visibility 201
Trạng thái
Đang Cập Nhật
Điểm
10 || 1 đánh giá
Phát hành
2021
Thời lượng
220+/???

Liên Kết

Nội dung

Tổng Quan

Đây là một bộ  là một bộ truyện tranh Trung Quốc thuộc thể loại hành động, phiêu lưu và khoa huyễn hay nhất mình từng đọc. Nhưng bộ này hiện tại chỉ có truyện tranh chứ không có truyện chữ nha mọi người.

Theo gu cá nhân của mình thì mình chấm cho bộ này 10/10 điểm luôn nha.

Truyện Tinh Giáp Hồn Tướng theo motip trùng sinh kiếp khác nên sẽ có hai timeline riêng biệt được nhìn dưới góc nhìn của nhân vật chính. 

Nội Dung

Vị hoàng hồn sư cuối cùng của tộc người -- Tống Vân Tường, dẫn theo hệ thống trọng sinh quay về lúc còn đi học. Lúc còn trẻ bởi vì hồn mạch khiếm khuyết mà bị người đời khinh thường, bởi vì yếu đuối nên chỉ có thể giương mắt nhìn bạn thân chết trước mặt mình. Nhưng kiếp này, dẫn theo hệ thống trọng sinh quay về, dùng kinh nghiệm chiến đấu với kiến thức kỹ thuật của 60 năm để cứu rỗi trường học, từ đó mở ra con đường Tạo Cơ Giáp siêu cấp để đánh quái thú...Chuyện đã từng hối hận, những người đã từng bỏ lỡ, lần này tuyệt đối sẽ không để lại hối tiếc gì.

Nhân vật chính Tống Vân Tường sở hữu hệ thống Tinh Chủ [Star Master System] là một hệ thống cộng sinh sử dụng hồn lực đa chức năng được thiết kế bởi tiến sĩ Ngô từ thời Zeroth - 36 vạn năm trước (chap 190), cho phép người dùng kiểm soát và thao tác rất nhiều khía cạnh có liên quan đến Hồn Lực / hạt Hồng Hoang, các sản phẩm thuộc về thời kỳ Zeroth như Tinh Hồn Tướng khởi nguyên, trận pháp....

Mặc dù từng là 1 người phóng túng khi còn trẻ nhưng sau khi sống sót và lưu vong qua nhiều đại lục khác nhau, đã hình thành một tính cách rất mâu thuẫn trong lão già này, có thể vừa người rất hoang đằng nhưng cũng cực kỳ thận trọng.

Nhưng sau một lần ngủm thì main rất giỏi trong việc lập kế hoạch, tạo ra nhiều phương ấn dự phòng cũng như các đường tẩu thoát.

So với 60 năm kinh nghiệm chiến đấu thì khả năng chạy trốn và sống sót là điểm vô tiền khoáng hậu.

Đánh Giá

Cốt Truyện Sáng Tạo: Sự kết hợp giữa yếu tố mecha và tái sinh tạo nên một cốt truyện hấp dẫn và mới lạ.

Các trận chiến trong truyện được mô tả rất chi tiết và sống động, tạo nên sự hấp dẫn cho người đọc.

Đối với các bạn đam mê gundam thì đây là một bộ truyện rất hay mà các bạn nên theo dõi,

Bình luận (0)
refresh
north
Do not Copy