Chúc các bạn ngày mới vui vẻ! Page luôn chia sẽ review những truyện manhwa, manhua và các nhân vật hay!!!!

Thần Sủng Tiến Hóa

Thần Sủng Tiến Hóa
visibility 102
Trạng thái
Đang Cập Nhật
Điểm
8 || 1 đánh giá
Phát hành
2021
Thời lượng
400/???

Nội dung

Đánh giá sơ lược đây là một bộ truyện ngự thú khá hay! 8/10 nha anh em!!!!
Khi thiên địa dị biến, các loài thực vật và động vật tiến hóa mạnh mẽ, trở thành những sinh vật với sức mạnh đáng sợ. Đối mặt với mối đe dọa từ sự tiến hóa, những người thuần hóa quái vật đầu tiên xuất hiện, được gọi là “Luyện Thú Sư” – những người ký kết hợp đồng với các sinh vật huyền bí. Thần Sủng Tiến Hóa kể về hành trình của Cao Bằng trở thành Huấn Luyện Viên Quái Vật mạnh nhất và khám phá bí mật đằng sau cái chết của cha mẹ anh.

Hãy cùng xem điều gì làm cho “Thần Sủng Tiến Hóa” hấp dẫn đến vậy!

Cốt truyện

Câu chuyện diễn ra trên Trái Đất nơi các loài thực vật và động vật đã tiến hóa đáng kể vì nhiều lý do khác nhau. Để thích nghi, con người đã tạo ra những Huấn Luyện Viên Quái Vật, những người ký kết hợp đồng với các sinh vật huyền bí để giúp chúng tiến hóa đổi lấy sức mạnh và sự bảo vệ. Nó có phần giống Pokémon, tuy nhiên nhân vật chính và cốt truyện lại hấp dẫn hơn Pokémon.

Cao Bằng, một thiếu niên trung học, mất cha mẹ từ khi còn nhỏ. Ông nội của anh cũng mất tích kể từ khi Trái Đất biến đổi. Anh sống với con quái vật ký kết hợp đồng, một con rết dễ thương được ban cho trí tuệ. Với tài năng nuôi dưỡng các sinh vật huyền bí, anh mơ ước trở thành một Huấn Luyện Viên Quái Vật. Một ngày nọ, anh nhận được một hệ thống tiến hóa quái vật cho phép anh thấy thông tin về các quái vật và cách tiến hóa chúng. Từ đó, anh bước vào con đường trở thành một người mạnh mẽ.

Các quái vật trong thế giới này sở hữu những vẻ ngoài độc đáo và có phần độc lập trong tính cách. Quái vật ký kết của Cao Bằng là một con rết được cha mẹ tặng với phẩm chất trung bình. Nhờ hệ thống, anh đặt mục tiêu đầu tiên là nuôi dưỡng nó thành một sinh vật huyền thoại.

Ngoài ra, Cao Bằng không biết rằng ông nội của anh là một nhân vật cấp cao trong thế giới Huấn Luyện Viên Quái Vật. Để thu thập đủ vật liệu giúp quái vật của mình tiến hóa, Cao Bằng quyết định tham gia kỳ thi Chứng Nhận Huấn Luyện Viên Quái Vật. Tại đây, anh gặp những người bạn mới, đối thủ và những con quái vật đồng cảm khác.

Đánh giá

“Thần Sủng Tiến Hóa” có cốt truyện độc đáo giúp nó nổi bật so với Pokémon nhờ vào các nhân vật và câu chuyện kể. Sự phát triển của nhân vật Cao Bằng được xây dựng với cảm xúc sâu sắc. Anh giữ một tư duy xuất sắc và phong thái quyết đoán trong mọi hoàn cảnh. Các quái vật cũng có câu chuyện riêng của chúng, vì vậy dù vẻ ngoài của chúng có hùng vĩ hay đáng sợ, chúng vẫn chạm đến trái tim độc giả từ những chương đầu tiên.

Khi tham gia kỳ thi Chứng Nhận Huấn Luyện Viên Quái Vật, anh gặp “Dumby”, một con Hồng Thủy Viên với quá khứ đáng thương. Nhiệm vụ của anh là giúp nó tiến hóa. Từ lần gặp đầu tiên, anh đã có ý định này trong đầu. Nhờ hệ thống, Cao Bằng phát hiện rằng Dumby có tiềm năng phát triển thành một Vong Viên hiếm. Liệu anh có thể thành công trong việc tiến hóa con khỉ này? Hãy cùng tìm hiểu trong “Thần Sủng Tiến Hóa.”

Bình luận (0)
refresh
north
Do not Copy