Chúc các bạn ngày mới vui vẻ! Page luôn chia sẽ review những truyện manhwa, manhua và các nhân vật hay!!!!

Ta Trời Sinh Đã Là Nhân Vật Phản Diện Review Manhua

Ta Trời Sinh Đã Là Nhân Vật Phản Diện Review Manhua
visibility 298
Tên khác
Ta! Thiên Mệnh Đại Phản Phái
Trạng thái
Đang Cập Nhật
Điểm
10 || 1 đánh giá
Phát hành
2021
Thời lượng
200+ /???

Liên Kết

Nội dung

Tổng Quan

Truyện Ta Trời Sinh Đã Là Nhân Vật Phản Diện là một manhua Trung Quốc thuộc thể loại hành động, giả tưởng và tu tiên. Câu chuyện kể về nhân vật chính, người phát hiện ra mình được định sẵn là kẻ phản diện trong một tiểu thuyết tu tiên, làm thiếu chủ một trường sinh thế gia, hắn phải đối mặt với đủ loại motip nhân vật chính.

Đây là bộ Manhua đầu tiên mình đọc sau 7749 loại truyện tu tiên mà cốt truyện mới lạ, không lặp lại các mô tip nhân vật chính nhàm chán, như ở rể, từ hôn, phế vật, 30 năm hà đông 30 năm hà tây. Nhân vật chính Cố Trường Ca nham hiểm , thủ đoạn, xem khá là ưng ý.

Theo mình bộ này 10/10 điểm rất hay, các bạn đọc tu tiên quá nhiều nên chuyển sang bộ này đọc cho bớt nhàm chán ha.

Nội Dung

Câu chuyện bắt đầu với nhân vật chính, Cố Trường Ca, một thanh niên bình thường ở thế giới hiện đại. Một ngày nọ, anh phát hiện ra rằng mình đã được chuyển sinh vào thế giới tu tiên và trở thành một nhân vật trong tiểu thuyết, người được định sẵn là kẻ phản diện chính.

Cố Trường Ca nhận ra rằng anh là kẻ phản diện định mệnh, người sẽ bị đánh bại bởi nhân vật chính của câu chuyện. Tuy nhiên, thay vì chấp nhận số phận này, anh quyết định sử dụng kiến thức về cốt truyện và nhân vật để thay đổi tương lai và trở thành người mạnh nhất. Truyện được review tại Manhwa3s.

Tiểu muội muội phiên bản tuổi nhỏ của Hoang Thiên đế có thâm thù đại hận với hắn; vị hôn thê xuyên không từ 3000 năm sau về trả thù; truyền nhân của Cổ Thiên Tôn, cường giả trọng sinh đoạt xá sống lại; chí cường giả luân hồi chuyển thế; Đế tử trùng sinh, thánh nữ là người xuyên không từ địa cầu ( đồng hương); nhóm người xuyên không từ hành tinh khác tới - phiên bản của Diệp Thiên Đế trong Già Thiên....

Hắn thân phụ hệ thống Cướp đoạt khí vận, tu luyện Thôn Tiên Ma Công, lấy thôn phệ tu vi, bản nguyên để tu luyện.

Hắn làm sao một mình có thể chống lại hết các thiên chi kiểu tử, nhân vật chính của truyện đây?

Đánh Giá

 Truyện Ta Trời Sinh Đã Là Nhân Vật Phản Diện là một bộ truyện cực kì hay, cốt truyện chỉnh chu, liền mạch. Với sự kết hợp giữa yếu tố xuyên không và hành trình thay đổi số phận. Việc Cố Trường Ca phải đối mặt với những tình huống oái oăm và tìm cách loại bỏ hết các nhân vật chính của truyện.

Các nhân vật đều là loại có não, vừa đấu trí đấu mưu, cũng như chiến đấu kịch liệt, không phải như một số truyện tu tiên mõm nào đó.

Hình ảnh của truyện rất đẹp mắt và chi tiết. Các cảnh hành động được vẽ sinh động và mãn nhãn, cùng với thiết kế nhân vật và bối cảnh đều rất ấn tượng.

Tóm lại  đây là một bộ  manhua hấp dẫn với cốt truyện độc đáo và nhân vật chính đầy mưu trí. Câu chuyện kết hợp giữa yếu tố hành động, giả tưởng và tu tiên, làm cho nó trở nên thú vị và kịch tính. Nhân vật chính, Cố Trường Ca, được xây dựng với sự phát triển rõ ràng từ một tên phản diện pháo hôi thành BOSS cuối của cả truyện.

Hãy cùng theo dõi bộ truyện: "Ta! Thiên mệnh đại nhân vật phản phái" để xem Cố Trường Ca làm thế nào để hoá giải thù hận của muội muội và vị hôn thê, từng bước đưa từng khí vận chi tử vào thế thanh bại danh liệt, nêu cao lá cờ chính nghĩa để mưu đồ cá nhân tính kế cả thiên hạ trong lòng bàn tay, đi đến đỉnh phong của nhân vật phản diện!

Bình luận (0)
refresh
north
Do not Copy