Chúc các bạn ngày mới vui vẻ! Page luôn chia sẽ review những truyện manhwa, manhua và các nhân vật hay!!!!

Ta Là Tà Đế Review Manhua

Ta Là Tà Đế Review Manhua
visibility 128
Trạng thái
Đang Cập Nhật
Điểm
10 || 1 đánh giá
Phát hành
2021
Thời lượng
500/???

Nội dung

“Ta Là Tà Đế” xoay quanh một chàng trai trẻ đẹp trai ghét cay ghét đắng thế giới này và chết trong một tai nạn giao thông, sau đó tái sinh vào thế giới tu tiên, nơi anh rơi vào hang ổ của yêu hồ có thể hút cạn toàn bộ dương khí của mình.

Ta Là Tà Đế” là một trong những tác phẩm truyện tranh Trung Quốc hay nhất mình tình đọc. Đồ họa siêu đẹp, tác giả trau chuốc từng chi tiết truyện, các nhân vật từ chính đến phụ đều là những nhân vật não vô cùng to. Vừa đấu trí vừa đấu sức mạnh. Nói chung là 10/10.

Nhân vật chính, Tạ Diệm, có cuộc sống hạnh phúc và yên bình cho đến khi đột ngột bị xuyên không vào thế giới tu tiên. Tại đây, main đối mặt với vô số nguy hiểm và phải tự dựa vào sức mạnh của mình để khám phá sự thật về thế giới này.

2. Cốt truyện:

Câu chuyện xoay quanh Tạ Diệm, một chàng trai đẹp trai và nổi tiếng sống cuộc đời yên bình cho đến ngày anh chết trong một tai nạn giao thông và xuyên không vào thế giới tu tiên. Ở thế giới này, anh bị rơi vào Mặc Thanh Môn và bị ép phải vào hang ổ yêu hồ, nơi mà anh main lúc đầu vô cùng sung sướng sau đó thì bị hút khô dương khí :)) . Tạ Diệm cố gắng vượt qua nghịch cảnh và may mắn có được một hệ thống cho phép anh thu thập điểm thưởng bằng cách thu thập cảm xúc. Kể từ đó, anh bắt đầu làm phiền các thành viên trong môn phái, tích lũy nhiều điểm và mở khóa khả năng du hành qua các tiểu thế giới khác nhau.

Quyết tâm cứu mình khỏi việc bị hút cạn dương khí, Tạ Diệm bước vào một thế giới khác nơi võ thuật và chân khí chiếm ưu thế. Trong lễ cưới của mình, nhân vật chính của thế giới này – Phan Vĩ – phá đám và đe dọa Tạ Diệm, cáo buộc rằng Tạ Diệm đã cướp cô gái của hắn ta. May mắn thay, cha của Tạ Diệm thành công ngăn chặn Phan Vĩ, nhưng ông bị thương nặng.

Hệ thống giao nhiệm vụ cho anh phải giết Phan Vĩ và tìm lại ngọc gia truyền. Dù gặp nhiều thử thách, Tạ Diệm tìm được ngọc gia truyền và được thưởng một kỹ thuật huyền bí gọi là “Niết Bàn Chỉ”. Kỹ thuật này cho phép anh chữa lành người khác, nhưng không may điểm gốc của anh không đủ để cứu cha. Phan Vĩ lại một lần nữa tấn công, khi hắn đã sở hữu các kỹ thuật ma quỷ khiến hắn ta không thể bị đánh bại.

Tạ Diệm quyết định mạo hiểm. Main chữa lành tất cả các tu sĩ ma quỷ trong ngục để chiến đấu với Phan Vĩ, dẫn đến việc main bị thương nặng. Khi Phan Vĩ sắp giết anh, Tạ Diệm thành công nâng cấp kỹ năng của mình và chữa lành cho cha mình . Cha anh sau đó trở thành bán thần và đánh bại Phan Vĩ. Nhiệm vụ hoàn thành, anh trở lại thế giới chính và nhận được nhiều phần thưởng. Từ đó, “Niết Bàn Chỉ” trở thành kỹ năng cứu mạng và hỗ trợ anh vượt qua những thử thách trong tương lai trên con đường trở thành người trẻ nhất tu tiên trong thế giới này.

3. Đánh giá:

“Ta Là Tà Thần” kết hợp hành động, phiêu lưu và hài hước, nổi bật với các trận chiến hoành tráng sử dụng kỹ thuật huyền bí giữa các tiên nhân và những trận đấu trí của Tạ Diệm. Mỗi nhiệm vụ và trận đấu anh thực hiện đều thể hiện sự khéo léo trong chiến lược của mình, luôn để lại cho mình một đường lui. Ngay cả khi bị áp đảo bởi nhiều thế lực, anh vẫn ung dung vì mọi bước đi của kẻ thù đều nằm trong tầm kiểm soát của mình.

Truyện Manhua này là tác phẩm tỏa sáng như một viên ngọc trong số nhiều truyện khác, kết hợp cốt truyện độc đáo và hấp dẫn với một nhân vật chính thông minh, láu cá, sẵn sàng lợi dụng bất kỳ ai để đạt được mục tiêu của mình. Các nhiệm vụ ở tiểu thế giới sống động và liên quan đến thế giới chính, thậm chí còn đan xen và ảnh hưởng lẫn nhau. Ví dụ, các tà thần ở tiểu thế giới tìm kiếm Tạ Diệm chỉ vì họ có ân huệ với anh. Một loạt câu chuyện kỳ thú đang chờ đợi độc giả, “Ta Là Tà Đế” là một kiệt tác không thể bỏ qua.

Bình luận (0)
refresh
north
Do not Copy