Chúc các bạn ngày mới vui vẻ! Page luôn chia sẽ review những truyện manhwa, manhua và các nhân vật hay!!!!

Sự Trở Lại Của Người Chơi Cấp Sss Review Manhwa

Sự Trở Lại Của Người Chơi Cấp Sss Review Manhwa
visibility 192
Trạng thái
Đang Cập Nhật
Điểm
10 || 1 đánh giá
Phát hành
2022
Thời lượng
110+/???

Nội dung

Tổng Quát

Về cơ bản giống như Overgeared hoặc Huyền Thoại Game Thủ - Tái Xuất nhưng hấp dẫn hơn nhiều. Đây là một manhwa VRMMO, nhưng nó nghiêng nhiều về khía cạnh "cày cấp" hơn là thể loại MMO fantasy thường ngày.

Như các bộ truyện khác, nhân vật chính được tái sinh và đã biết rõ mọi thứ của trò chơi mà mình đang chơi. Main không ngần ngại làm mọi thứ để dễ dàng vượt qua tất cả những kẻ thù mình, và đặc biệt là main rất nhiều kẻ thù

Nội Dung

Lokan là ‘Vua Bạo Lực’, người mạnh nhất trong trò chơi thực tế ảo ‘The Lord’. Nhưng không may, đã có một lệnh ám sát từ một bang hội kẻ thù đã khiến anh mất tất cả. 

Nhưng bất ngờ, Rokan tỉnh dậy và nhận ra mình đã quay trở lại ba năm trước, khi mọi thứ vẫn còn cơ hội để thay đổi. Với kiến thức về tương lai và kinh nghiệm từ cuộc sống trước, Rokan quyết định sẽ không lặp lại những sai lầm cũ. Anh ta bắt đầu hành trình chinh phục lại vị trí hàng đầu, nuốt chửng mọi kẻ thù cản đường mình.

Câu chuyện xoay quanh việc Rokan cày cuốc, tận dụng mọi lợi thế mà anh biết trước, đối mặt và đánh bại những kẻ thù, và dần dần leo lên đỉnh cao của thế giới game. Với tính cách hung bạo và quyết đoán, Rokan không ngần ngại sử dụng mọi phương tiện để đạt được mục tiêu của mình. Bộ truyện thu hút người đọc bởi sự hấp dẫn trong cốt truyện, các trận đấu kịch tính và nghệ thuật tuyệt vời.

Đánh Giá

Theo ý kiến của riêng mình thì khoảng 7.5/10 thôi nha.

Sự Trở Lại Của Người Chơi Cấp Sss được độc giả đánh giá cao. Các nhân vật được vẽ đẹp mắt và các cảnh nền chi tiết, tạo nên một thế giới game sống động và chân thực.

Cốt truyện tiến triển với nhịp độ nhanh, không có nhiều chương dài dòng, giúp người đọc không bị chán và luôn mong chờ các diễn biến mới.

Các trận đấu trong manhwa được vẽ rất chi tiết và sống động, mang lại cảm giác thỏa mãn cho người đọc. Sự kết hợp giữa nghệ thuật tuyệt vời và những pha hành động kịch tính là một điểm mạnh lớn của bộ truyện.
Tuy nhiên, bộ truyện cũng có một số điểm trừ nhỏ như thiếu thông tin chi tiết về thế giới thực bên ngoài game và cách công ty vận hành trò chơi. Điều này có thể làm giảm sự hấp dẫn đối với một số người đọc.
Tóm lại, Sự Trở Lại Của Người Chơi Cấp Sss là một manhwa đáng đọc đối với những ai yêu thích thể loại VRMMO và hành động. Câu chuyện lôi cuốn, nhân vật độc đáo và nghệ thuật xuất sắc đều là những yếu tố giúp bộ truyện này nổi bật trong dòng manhwa hiện nay.

Bình luận (0)
refresh
north
Do not Copy