Chúc các bạn ngày mới vui vẻ! Page luôn chia sẽ review những truyện manhwa, manhua và các nhân vật hay!!!!

Nguyên Lai Ta Là Tu Tiên Đại Lão Review Manhua

Nguyên Lai Ta Là Tu Tiên Đại Lão Review Manhua
visibility 117
Trạng thái
Đang Cập Nhật
Điểm
0 || 0 đánh giá
Phát hành
2021
Thời lượng
430+/???

Liên Kết

Nội dung

Tổng Quan

Nguyên Lai Ta Là Tu Tiên Đại Lão là một truyện tranh Trung Quốc thuộc thể loại tu tiên, hài hước và giả tưởng. Câu chuyện kể về một nhân vật chính vô tình bị cuốn vào thế giới tu tiên và phát hiện ra mình sở hữu những khả năng và sức mạnh đặc biệt mà không hề hay biết.

Là một bộ truyện tranh siêu hài hước mà các độc giả Viêt Nam rất ưa thích, khác với các thể loại tu tiên nham nhảm ngoài đường, bộ này xoay quanh về cuộc sống đời thường của nhân vật chính Lý Niệm Phàm hơn, rất nhiều tình huống hài hước khiến chúng ta cười ra nước mắt.

Truyện vẫn đang được cập nhật vào thứ 4 hàng tuần, hiện tại đã được cập nhật hơn 430 chap, và được đánh giá 9/10 theo các độc giả Việt Nam. 

Nội Dung

Nhân vật chính Lý Niệm Phàm là một người sống ở thế giới hiện đại. Tuy nhiên, anh phát hiện ra rằng mình đã xuyên không đến một thế giới tu tiên.

Ở thế giới này, Lý Niệm Phàm vẫn nghĩ mình chỉ là một người bình thường và không có khả năng đặc biệt gì. Anh sống cuộc sống yên bình và tránh xa những rắc rối.

Lý Niệm Phàm  sở hữu một ngôi nhà nhỏ và một vườn rau. Anh sống cuộc sống đơn giản, tự cung tự cấp và không để ý đến những chuyện bên ngoài. Truyện Được review tại Manhwa3s

Tuy nhiên, anh không hề biết rằng những việc anh làm hàng ngày, như trồng cây, nấu ăn hay vẽ tranh, đều mang trong mình sức mạnh tu tiên vô cùng lớn.

Những tu sĩ và cao thủ tu tiên khác tình cờ gặp Lý Niệm Phàm và nhận ra rằng mọi thứ xung quanh anh đều ẩn chứa sức mạnh to lớn. Họ bắt đầu tôn sùng anh như một đại lão tu tiên thực sự.

Dù không hề biết mình đang làm gì, Lý Niệm Phàm vô tình tạo ra những phép màu và bảo vật khiến các tu sĩ ngạc nhiên và kính trọng.

Dần dần, Lý Niệm Phàm bắt đầu nhận ra rằng thế giới tu tiên này không hề đơn giản và có nhiều bí ẩn cần được giải đáp.

Anh bắt đầu khám phá và tìm hiểu về nguồn gốc của sức mạnh mình sở hữu cũng như vai trò của mình trong thế giới này.

Đánh Giá

Câu chuyện tập trung vào cuộc sống hàng ngày và các hoạt động bình thường của  Lý Niệm Phàm, tạo nên sự tương phản với bản chất căng thẳng và cao trào của các tiểu thuyết tu tiên khác.

 Phần lớn sự hài hước trong câu chuyện xuất phát từ những hiểu lầm giữa Lý Niệm Phàm và các đại năng xung quanh.

Mặc dù nhân vật chính tin rằng mình bình thường, câu chuyện đi sâu vào các khái niệm tu tiên và trí tuệ có thể tìm thấy trong những hành động đơn giản.

Tóm lại Nguyên Lai Ta Là Tu Tiên Đại Lão là một manhua hấp dẫn với cốt truyện lôi cuốn và nhân vật chính mạnh mẽ nhưng không hề biết mình mạnh. Sự phát triển của Lý Niệm Phàm từ một người bình thường trở thành một đại lão tu tiên mà không hề hay biết là điểm nhấn của câu chuyện. Các tình huống hài hước và các pha hành động đẹp mắt làm cho bộ truyện trở nên phong phú và lôi cuốn. Đây là một bộ truyện đáng đọc cho những ai yêu thích thể loại tu tiên và giả tưởng.

Bình luận (0)
refresh
north
Do not Copy