Chúc các bạn ngày mới vui vẻ! Page luôn chia sẽ review những truyện manhwa, manhua và các nhân vật hay!!!!

Người Trên Vạn Người Review Truyện Manhua

Người Trên Vạn Người Review Truyện Manhua
visibility 274
Trạng thái
Đang Cập Nhật
Điểm
10 || 1 đánh giá
Phát hành
2022
Thời lượng
347/???

Nội dung

Đánh Giá Manhua – "Người Trên Vạn Người"

LỜI NÓI ĐẦU : TRUYỆN SIÊU HAY ĐÁNG ĐỂ ĐỌC 10/10

Truyện"Người Trên Vạn Người", Dịch Phong cứ tưởng mình là một tên phế vật không có khả năng tu luyện nhưng thực sự vô cùng bá đạo.Vì sợ chớt nên anh cũng như bao người bình thường sinh hoạt trồng cây nuôi cá. Nhưng điều đặc biệt ở đây là, dù không có linh căn, anh lại sở hữu sức mạnh kỳ lạ từ những kỹ năng được hệ thống ban tặng. Cuộc sống của Dịch Phong khác với các main ở bộ truyện khác phải điên cuồng tu luyện thăng cấp mà là những tình huống hài hước và thú vị, mang đến một góc nhìn mới mẻ và độc đáo về thế giới tu luyện.

Nội Dung:

Dịch Phong là một game thủ , bất ngờ xuyên không đến thế giới tu luyện sau khi chơi game liên tục trong 90 giờ. May mắn thay, anh sở hữu một hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ, cung cấp cho anh những kỹ năng max cấp như hội họa, điêu khắc , nấu ăn , làm vườn.... Tuy nhiên, tác giả đã lại hố main chính  – Dịch Phong thiếu linh căn, yếu tố cơ bản nhất để tu luyện.

Dù thiếu linh căn,Dịch Phong vẫn sở hữu sức mạnh như thần từ các kỹ năng do hệ thống ban tặng. Cuộc sống hàng ngày của anh xoay quanh việc rèn luyện những kỹ năng bình thường như chơi nhạc cụ, điêu khắc, hội họa, v.v. Mỗi kỹ năng đều đạt đến mức "bá đạo" khiến mọi người xung quanh kinh ngạc.

Dịch Phong giấu diếm sức mạnh của mình một cách vô cùng "ngây thơ", khiến mọi người lầm tưởng rằng anh là một Trùm Cuối  giả làm người phàm. Từ đó, nhiều tình huống hài hước và cười ra nước mắt nảy sinh, tạo nên nét hấp dẫn độc đáo cho câu chuyện.

Đây cũng là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích thể loại tu luyện nhưng muốn tìm kiếm một trải nghiệm mới mẻ, hài hước và thú vị. Hãy khám phá hành trình đầy bất ngờ của Dịch Phong, một hành trình đầy những bí ẩn và tình huống hài hước!

Đánh Giá:

"Trên Vạn Người" là một câu chuyện hấp dẫn với sự phát triển nhân vật độc đáo kết hợp với các tình tiết hài hước. Nhân vật chính, Dịch Phong , được xây dựng hoàn hảo, tạo nên một cường giả tối thượng nhưng vẫn giữ được sự khiêm tốn, khác biệt hoàn toàn so với các tác phẩm thông thường. "Người Trên Vạn Người" thực sự là một tác phẩm giải trí mà độc giả nhất định phải trong thời gian rảnh rỗi.

Hãy theo dõi Dịch Phong trên hành trình sống bình yên trong thế giới khác biệt này, nơi vô số trận chiến chống lại các đối thủ đang chờ đợi. Liệu anh có khám phá ra sức mạnh thực sự của mình trong thế giới này? Hãy đọc để tìm hiểu trong tác phẩm này.

Bình luận (0)
refresh
north
Do not Copy