Chúc các bạn ngày mới vui vẻ! Page luôn chia sẽ review những truyện manhwa, manhua và các nhân vật hay!!!!

Người Chơi Mới Cấp Tối Đa Review Manhwa

Người Chơi Mới Cấp Tối Đa Review Manhwa
visibility 222
Trạng thái
Đang Cập Nhật
Điểm
10 || 1 đánh giá
Phát hành
2024
Thời lượng
159/???/

Nội dung

Một bộ manhwa với chủ đề trò chơi kết hợp với việc chinh phục tòa tháp thử thách. Lúc đầu, nó có thể trông quen thuộc đối với những người đam mê  truyện hầm ngục, nhưng đây là một mô típ cực kỳ độc đáo cho một manhwa, nơi một trò chơi có tên là ‘Tháp Thử Thách’ xuất hiện trong thực tế. Được đánh giá cao và thu hút hàng triệu độc giả chỉ trong vài tháng sau khi phát hành. Hãy cùng khám phá bộ manhwa này nhé!

Cốt truyện

Nhân vật chính của manhwa là Kang Jinhyeok. Anh là một người chơi chuyên nghiệp của trò chơi “Tháp Thử Thách” và là một người sáng tạo nội dung livestream. Trò chơi này đã tồn tại được 11 năm. Ban đầu, nó thu hút rất nhiều người chơi, nhưng sau vài năm, họ nhận ra đây là một trò chơi “rác rưởi”. Lý do là bởi độ khó cực kỳ của trò chơi, được cho là không thể đánh bại. Việc hoàn thành các nhiệm vụ dường như là không thể do những người bảo vệ và trùm cuối vô địch giống như thần.

Mặc dù trò chơi đã suy tàn, vẫn còn rất ít người chơi kiên trì đến cuối. Jinhyeok là người duy nhất chinh phục trò chơi này kể từ khi nó ra mắt.

Khi anh cuối cùng cũng hoàn thành trò chơi, nó cũng được cập nhật cùng lúc. Jinhyeok, kiệt sức, quyết định từ bỏ. Tuy nhiên, một sự kiện bất ngờ xảy ra: cửa sổ hệ thống trò chơi xuất hiện, thông báo rằng Tháp Thử Thách đã xuất hiện trong thế giới thực. Nó giao nhiệm vụ: người chơi phải leo lên ít nhất một tầng của tháp trong vòng 90 ngày, nếu không Trái Đất sẽ đối mặt với sự hủy diệt. Jinhyeok, với kinh nghiệm của người chơi dày dạn nhất, quyết định sử dụng thông tin đó cho lợi ích của mình và trở thành kẻ thống trị tháp. Đây là khởi đầu của một huyền thoại, người đã vượt qua tháp vô số lần để chinh phục nó.

Đánh giá

Manhwa này có một khởi đầu rất độc đáo. Hiếm khi có một câu chuyện bắt đầu bằng cách đưa một trò chơi vào thực tế và xây dựng câu chuyện xung quanh người chơi. Điều này cho thấy rằng nội dung sau này của manhwa rất hấp dẫn và đầy hứa hẹn, khi sự xuất hiện của Tháp Thử Thách với độ khó vô lý làm cho độc giả tò mò liệu đây có phải là sân chơi của nhân vật chính hay không. Khi anh ta chinh phục tháp thông qua nhiều chiến thuật, sử dụng mọi bug của trò chơi, độc giả sẽ vô cùng ngạc nhiên với việc hoàn thành các thử thách bằng những mẹo bất ngờ của nhân vật chính.

Điều nổi bật ở đây là tháp xuất hiện chính xác như trong trò chơi gốc, từ nhân vật đến vật phẩm và các hầm ngục ẩn - tất cả đều giống nhau. Tuy nhiên, các thực thể trong tháp không nhận thức được rằng họ là một phần của trò chơi. Sự vô lý này dẫn đến việc độc giả tự hỏi về sự tồn tại của tháp, liệu đó có phải là một trò đùa của một thực thể mạnh mẽ hay không.

Liệu nhân vật chính có chinh phục tháp một lần nữa trong tương lai và khám phá bí ẩn đằng sau nó? Hơn nữa, những kẻ phản diện của manhwa dường như có một số liên kết với một thực thể cao hơn ở các tầng trên. Họ có phải là kẻ chủ mưu đằng sau mọi thứ, nắm giữ sự thật về tháp? Bạn nên khám phá manhwa để tìm câu trả lời cho riêng mình!

Bình luận (0)
refresh
north
Do not Copy