Chúc các bạn ngày mới vui vẻ! Page luôn chia sẽ review những truyện manhwa, manhua và các nhân vật hay!!!!

Đệ Nhất Võ Sư, Baek Cao Thủ

Đệ Nhất Võ Sư, Baek Cao Thủ
visibility 155
Tên khác
Cao Thủ Võ Thuật
Trạng thái
Đang Cập Nhật
Điểm
9.5 || 2 đánh giá
Phát hành
2024
Thời lượng
99/99/100/100

Nội dung

Đánh Giá

Một thể loại truyện võ thuật hàn quốc có main chính vô cùng mạnh mẽ khá quen thuộc, nhưng lại mang đến một phong cách hiếm thấy trong thể loại này. Nhân vật chính đã tái sinh nhưng quyết định trở thành giáo viên võ thuật, đào tạo những học sinh sẽ mang lại danh tiếng cho giới võ lâm. Điều gì làm cho bộ truyện này trở nên thú vị? Hãy cùng khám phá!

Nội Dung

Trong quá khứ, bốn võ sư tối cao đã cạnh tranh để trở thành võ sư số một thế giới. Lúc đó, tà giáo đang âm mưu thống trị giới võ lâm. Chúng bắt người thân của bốn vị võ sư này làm con tin để buộc họ dạy các bí kíp võ công.

Tà giáo đã cử học giả xuất sắc nhất của mình để phân tích võ công của bốn vị võ sư, đặc biệt vì học giả này không thể sử dụng nội công và được chọn vì dù có học được bí kíp võ công cũng không thể sử dụng. Biết mình bị lợi dụng và sẽ sớm chết sau khi hoàn thành phân tích bốn kỹ thuật võ công tối thượng này , anh ta quyết định hợp tác với bốn võ sư và chờ đợi sự trả thù.

Mười năm trôi qua, học giả này không chỉ làm chủ bốn kỹ thuật võ công tối thượng mà còn học được môn thần công mạnh nhất trong giới võ lâm – Thần Công Nghịch Thiên của thủ lĩnh tà giáo . Vào ngày đó, năm người họ gần như đã phá hủy hoàn toàn căn cứ của tà giáo . Tuy nhiên, tất cả đều chết vì thủ lĩnh tà giáo đích thân ra trận, nên tất cả đều đã hi sinh.

Nhiều thập kỷ sau, học giả này tái sinh vào cơ thể của một cậu bé tên là Baek Soo Ryung. Từ nhỏ, do thể chất yếu, mẹ của cậu đã qua đời ngay sau khi sinh, khiến cơ thể cậu vô cùng yếu ớt. Cha cậu, Baek Mu Heun, tìm kiếm thần dược và giúp đỡ của các thần y nhằm chữa trị cho con trai mình

Cuối cùng, tất cả đều vô ích, nên cha cậu trở về quê mở một trường võ thuật. Dù bị thương nội tạng ngăn cản việc luyện võ, nhưng chủ nhân của cơ thể này vẫn luyện tập hàng ngày cho đến khi chớt , lúc hắn cố gắng sử dụng nội công. Học giả tái sinh vào cơ thể này và quyết định sống cuộc đời không hối tiếc trong thời bình. Mặc dù được cho là đã bị tiêu diệt, tà giáo vẫn đang phục hồi, và Baek Soo Ryung dần khôi phục sức mạnh và trở thành một giáo viên võ thuật.

Những học sinh mà anh ta nuôi dưỡng sẽ là người kế thừa của bốn võ sư tối cao, định mệnh để làm rung chuyển thế giới võ lâm một lần nữa.

Đánh Giá

Nhân vật chính là một người tái sinh và sở hữu các kỹ thuật võ công mạnh mẽ không phải là điều mới lạ, nhưng câu chuyện này có những yếu tố độc đáo của riêng nó. Ngay từ đầu, sự xuất hiện của tà giáo đã kích thích sự tò mò của người đọc, đặc biệt là về Thần Công mà nhân vật chính học được từ đầu câu chuyện.

Đây là võ công của thủ lĩnh tà giáo, và cách mà nhân vật chính học được nó vẫn là một bí ẩn. Mặc dù sở hữu tất cả năm kỹ thuật tối thượng và liên minh với bốn võ sư tối cao, họ vẫn bị dồn vào chân tường. Sức mạnh của thủ lĩnh tà giáo thực sự đáng gờm, và mặc dù chi tiết về nhân vật này chưa được tiết lộ, rõ ràng là những kẻ thù trong tương lai sẽ rất khó đối phó. Nhân vật chính sẽ làm gì để trở nên mạnh mẽ hơn so với kiếp trước sau khi tái sinh?

Khi câu chuyện tiến triển, nó hứa hẹn sẽ trở nên ngày càng hấp dẫn. Nhiều sự thật sẽ được hé lộ, không chỉ về kiếp trước mà còn về quá khứ của chủ nhân cơ thể nhân vật chính. Hãy đọc câu chuyện để tìm ra câu trả lời cho chính mình!

Bình luận (0)
refresh
north
Do not Copy