Chúc các bạn ngày mới vui vẻ! Page luôn chia sẽ review những truyện manhwa, manhua và các nhân vật hay!!!!

Bạn Học Của Tôi Là Lính Đánh Thuê Review Manhwa

Bạn Học Của Tôi Là Lính Đánh Thuê Review Manhwa
visibility 249
Trạng thái
Đang Cập Nhật
Điểm
0 || 0 đánh giá
Phát hành
2022
Thời lượng
194/???

Nội dung

Tổng Quan

Bộ truyện này theo cảm nhận của riêng mình là 8/10, số chap hiện tại đã gần 200 chap

"Bạn Học Của Tôi Là Lính Đánh Thuê" là một web comic về một lính đánh thuê tên là Yu Ijin  bắt đầu đi học ở Hàn Quốc. Tôi mới đọc vài chương, nhưng cảm nhận truyện có nhiều nét giống với John Wick... chỉ là trong bối cảnh trường trung học Hàn Quốc.

Truyện thuộc thể loại isekai, nhưng có thể xem như một thể loại riêng, giống như anime Full Metal Panic! Những câu chuyện này thường theo chân một cựu chiến binh (thường là tuổi teen) bị đưa vào môi trường dân sự, thường là trường học. Nhân vật chính sẽ sử dụng kỹ năng quân sự của mình trong môi trường mới. Trong khi Full Metal Panic! dùng yếu tố hài hước, hầu hết web comic Hàn Quốc lại tập trung vào hành động và kịch tính. "Bạn Học Của Tôi Là Lính Đánh Thuê" nghiêng về kịch tính và có cảm giác giống như một câu chuyện trả thù kiểu John Wick... ít nhất là cho đến giờ. Tôi mới đọc vài chương nên có thể thay đổi.

Nội Dung

Câu chuyện kể về một cậu bé người Hàn Quốc mất cha mẹ trong một vụ tai nạn máy bay. Bằng cách nào đó, cậu bị đưa đến một khu vực chiến tranh và lớn lên trở thành một lính đánh thuê hàng đầu khi còn rất trẻ (nghe có vẻ vô lý nhưng đó là truyện). Sau này, cậu đoàn tụ với gia đình và quyết định sống yên bình với họ. Khi cậu bắt đầu đi học, cậu phát hiện một số học sinh bắt nạt dã man những học sinh khác, đặc biệt là em gái cậu. Cậu lính đánh thuê tuổi teen này sẵn sàng dùng kỹ năng quân sự của mình để bảo vệ gia đình.

Tôi mới đọc xong arc đầu tiên, và đó là một cốt truyện trả thù kinh điển. Mọi người đe dọa cậu và em gái cậu nên cậu đi đánh bại tất cả những kẻ đó. Truyện miêu tả các kẻ bắt nạt rất xấu xa, khiến bạn muốn thấy họ nhận hậu quả thích đáng. Khi cậu trả thù, rất thỏa mãn khi thấy kẻ xấu bị trừng phạt.

Về sau thì cậu phát hiện nhiều bí mật về tổ chức thần bí và cái chết của ba mẹ cậu. Hiện tại main chỉ muốn có một cuộc sống yên bình, nhưng liệu cậu có thể được như ý không?

Đánh Giá

Cậu truyện Bạn Học Của Tôi Là Lính Đánh Thuê  được xây dựng khá mạch lạc trừ đoạn đầu, hình ảnh được vẽ rất tốt, đặc biệt là những cảnh hành động.

Tôi thực sự thích cách mà chúng ta không có nhiều thông tin về quá khứ của Ijin ngay lập tức, điều này khiến bạn tò mò khi câu chuyện dần dần hé lộ qua những giấc mơ, hồi tưởng và các nhân vật khác được giới thiệu. Đây là một manhwa độc đáo, giống như một câu chuyện sức mạnh nhưng không có yếu tố giả tưởng và ít quyền lực hơn.

Bình luận (0)
refresh
north
Do not Copy